reuter.de
7 ngày / tuần. Từ 8h đến 22h phone 0975535299 right6

Hình thức thanh toán

*  vip555.vn cung cấp các phương thức thanh toán nào?
 Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại  vip555.vn , chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
 - Thanh toán khi nhận hàng (COD);
 - Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ;
 - Thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
 *  COD là gì?
 - COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
 - Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại  vip555.vn 
  *  Các loại thẻ tín dụng nào được áp dụng cho việc thanh toán?
 Hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại  vip555.vn. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu.
  *  Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?
 - Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách trong một số trường hợp; tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi giao dịch thì điều này không được khuyến khích.
 - Nếu quý khách muốn sử dụng thẻ tín dụng không phải do mình đứng tên, xin vui lòng liên hệ với  vip555.vn  để được hỗ trợ.
  *  Tôi có cần đặt cọc trước cho  vip555.vn  khi mua đơn hàng có trị cao hay không?
 - Để đảm báo tính xác thực của đơn hàng, các đơn hàng với giá trị lớn và áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) sẽ được yêu cầu đặt cọc một phần hoặc toàn phần (bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng) theo hạn mức sau:
 + Đơn hàng từ 5 triệu VNĐ - dưới 15 triệu VNĐ: Đặt cọc 30% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh tóan khi nhận hàng;
 + Đơn hàng từ 15 triệu VNĐ - dưới 30 triệu VNĐ: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh tóan khi nhận hàng;
 + Đơn hàng từ 30 triệu VNĐ trở lên: Đặt cọc 100% giá trị đơn hàng.
  *  vip555.vn  có lưu thông tin thanh toán của khách hàng không?
 - vip555.vn  không chủ động lưu lại thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách hoặc có được từ hệ thống thanh toán là hoàn toàn giới hạn và cũng chỉ nhằm mục đích xác minh giao dịch với ngân hàng.
 - Ngoài ra,  vip555.vn  đảm bảo tính an toàn cho quý khách thanh toán tại website vip555.vn  theo đúng chuẩn bảo mật thanh toán an toàn quốc tế PCI-DSS. Chúng tôi cũng có những mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng để nhằm đảm bảo các giao dịch tại  vip555.vn  được bảo vệ.
 - Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi thanh toán tại website vip555.vn .
  *  Tôi muốn dùng thẻ của tôi đặt hàng và chọn tên người nhận là người khác được không?
 - Hoàn toàn có thể được.
 - Tuy nhiên, để thông tin thanh toán của quý khách được xác minh nhanh chóng và chính xác, tại trang thanh toán, sau khi điền Thông tin nhận hàng, quý khách vui lòng chọn mục “Địa chỉ in trên hóa đơn khác với địa chỉ nhận hàng” và điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục “Địa chỉ thanh toán”.
   *Thanh toán tại  vip555.vn  có bị tính phí không?
 
- vip555.vn  không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách thanh toán bằng thẻ tại website  vip555.vn . Chúng tôi chỉ nhận đúng số tiền mà quý khách cần phải thanh toán trên hóa đơn.
 - Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu quý khách sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ. Trong trường hợp quý khách không chắc chắn về việc thanh toán phí này, xin vui lòng liên hệ lại với ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.
*  Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.
*   vip555.vn  xác minh giao dịch thanh toán của tôi như thế nào?
- Tất cả các giao dịch thanh toán thẻ đều được xác minh qua Cổng thanh toán. Quá trình xác minh được thực hiện tự động dựa trên các thuật toán máy tính, do vậy thông tin thanh toán của quý khách hoàn toàn được giữ an toàn và bảo mật.
- Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi hệ thống không thể xác minh được thông tin, nhân viên hỗ trợ thanh toán của  vip555.vn  có thể sẽ liên hệ với quý khách để xin thêm một số thông tin nhằm xác nhận giao dịch. Giao dịch thanh toán được xác minh thành công khi thông tin cung cấp của quý khách trùng khớp với thông tin từ hệ thống.
  * Tại sao tôi nhận được email yêu cầu gửi bản sao chứng minh nhân dân và/ hoặc bản scan mặt trước thẻ tín dụng?
 - Tại vip555.vn , việc bảo mật thông tin của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, và chúng tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Vì vậy, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần sự hỗ trợ của quý khách trong việc gửi cho chúng tôi một bản sao chứng minh thư nhân dân của quý khách, và/hoặc bản sao (mặt trước và sau) của thẻ tín dụng.
- Chúng tôi chỉ tiến hành thực hiện đơn hàng của quý khách sau khi giao dịch thanh toán được xác nhận thành công. Sau 48 giờ kể từ lúc đặt hàng, các đơn hàng với giao dịch chưa được xác nhận thành công sẽ được tự động hủy và hoàn tiền trên hệ thống.
*  Tại sao đơn hàng của tôi bị tính sai số tiền cần thanh toán?
- Đơn hàng của quý khách có thể phát sinh một khoản phí vận chuyển hoặc phí hảng cồng kềnh. 
- Trong trường hợp đơn hàng của quý khách thật sự đã bị tính sai số tiền, xin vui lòng liên hệ ngay với  vip555.vn  để được hỗ trợ kịp thời.
*  Tôi có phải xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng hay không?
- Quý khách không cần xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng.
- Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhân viên giao hàng của  vip555.vn  có thể cần quý khách xuất trình Chứng minh nhân dân để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người nhận.
*  Tại sao website  vip555.vn  báo có lỗi xảy ra khi tôi thanh toán bằng thẻ thanh toán?
- Để thanh toán bằng thẻ thanh toán hoặc thẻ ATM tại website  vip555.vn , thẻ của quý khách phải được đăng ký dịch vụ thanh toán online (dành cho thẻ thanh toán) hoặc internet banking (dành cho thẻ ATM).
- Trường hợp quý khách không thể thanh toán thành công tại  vip555.vn  xin vui lòng kiểm tra lại với ngân hàng để chắc chắn không có trục trặc đối với thẻ của quý khách (như chức năng thanh toán online đã bị ngắt, thẻ đang bị tạm khóa, hoặc thẻ không còn đủ hạn mức thanh toán,v.v…). Đồng thời, số tiền còn lại trong tài khoản thẻ sau khi thanh toán phải đảm bảo số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng.
- Trường hợp sau khi đã kiểm tra với ngân hàng nhưng vẫn không thanh toán được, xin quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại  vip555.vn  để được trợ giúp thêm.
*  Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?
Hiện tại  vip555.vn  hỗ trợ xuất hóa đơn cho mọi sản phẩm được bán và giao hàng bởi vip555.vn , không phân biệt giá trị đơn hàng.
 
Trân trọng!

Back to Top