reuter.de
7 ngày / tuần. Từ 8h đến 22h phone 0975535299 right6

Chính sách đổi trả hàng

 A. Sản phẩm không thuộc thương hiệu  và không đúng mã sản phẩm:
-Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 01 - 30 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại 
vip555.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại vip555.vn
 -Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của vip555.vn.  Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
+Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
 ** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Thành phố Hà Nội có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại Trung tâm Bảo hành & Giới thiệu sản phẩm của
vip555.vn ở địa chỉ: Số 15 Hoàng Tích Trí, Q.Đống Đa, T.P Hà Nội. 
 ** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực khác có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của
vip555.vn:
 -  Hotline: 0975535299
 -  Email: viettrong.vn@gmail.com
 I. Các trường hợp được đổi trả hàng:
 1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý):
 Tất cả mặt hàng mua từ
vip555.vn và không nằm trong danh mục hạn chế đều có thể hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại vip555.vn& Sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
 - Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách;
 - Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện;
 - Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn;
 - Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ;
 - Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng;
 Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
 2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:
 2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
 
vip555.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
 Quá 48h (đối với trường hợp bể vỡ hoặc bị thiếu), hoặc quá 10 ngày (đối với trường hợp giao sai nội dung) kể từ ngày quý khách nhận hàng,
vip555.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
 2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật:
 Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.
 Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại
vip555.vn, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
 Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
 Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).
 Bước 3: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
Nếu không thể liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với
vip555.vn
 Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được điều chỉnh, thiết lập và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại vip555.vn 

II. Phương thức hoàn tiền:
 Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho,
vip555.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 * Lí do đổi trả hàng: 
 - Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý);
 - Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng.
 * Phương thức hoàn tiền:
 - Mã tiền điện tử (*)
 - Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới);
 - Đổi sản phẩm mới cùng loại;
 - Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp;
 **  Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ. 
 Hoàn tiền mặt trực tiếp tại các Văn phòng đổi trả hàng của
vip555.vn ở T.P Hà Nội & T.P Hồ Chí Minh.
 (*) Mã tiền điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến tại
vip555.vn cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có gía trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng 01 (một) năm kể từ ngày xuất.
 Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại Website: vip555.vn - Xin chân thành cảm ơn.
  B. Sản phẩm thuộc thương hiệu :
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý):
 Do tính chất đặc biệt của sản phẩm, rất tiếc chúng tôi chưa hỗ trợ đổi trả hàng với lý do này.
 2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:
 2.1/  Hàng giao bị bể vỡ hoặc sai nội dung:
 Khách hàng cần thông báo nhanh nhất cho
vip555.vn trong 48 tiếng kể từ lúc nhận hàng. Quá thời gian trên, chúng tôi xin phép từ chối hỗ trợ.
 2.2/  Hàng giao bị lỗi kĩ thuật:
- Hàng nhập khẩu: Sản phẩm không áp dụng chính sách đổi trả nhưng được bảo hành một năm tại nhà bán hàng kể từ ngày nhận hàng.
 - Hàng Refurbished: Một đổi một trực tiếp tại nhà bán hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sau thời gian trên sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của nhà bán hàng.

Back to Top